Website dịch vụ

KINH NGHIỆM KHI SỬ DỤNG MÁY LẠNH BẠN NÊN BIẾT

CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP  DỊCH VỤ

SỬA MÁY LẠNH TẠI TP HCM, VỆ SINH MÁY LẠNH TẠI TP HCM, THÁO MÁY LẠNH TẠI TP HCM, SỬA MÁY LẠNH CÔNG NGIỆP, SỬA MÁY GIẶT TẠI NHÀ, SỬA MÁY GIẶT GIÁ RẺ, SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ, ÂM ỐNG ĐỒNG MÁY LẠNH CHUYÊN NGHIỆP..HÁY LIÊN HỆ VỚI CHUNG TÔI ĐÊ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỂN PHÍ

Làm thế nào tiết kiệm điện khi sử dụng máy lạnh?

Hãy để nhiệt độ mức trên 25 độ C. Cứ cao hơn 10 độ C là bạn đã tiết kiệm được 10% điện năng, thường xuyên lau chùi bộ phận lọc thì sẽ tiết kiệm được từ 5 – 7% điện năng. Không nên đặt máy ở gần tường, như vậy sẽ tiêu phí từ 20 – 25% điện năng. Nếu bạn vắng nhà trong khoảng 1h đồng hồ thì tốt nhất là nên tắt máy điều hòa đi.

 Máy lạnh có hiện tượng nước chảy, nhỏ xuống?

Có thể do nghẹt ống thoát nước hay đặt máy nghiêng chúc vào phía trong nhà. Khi lắp đặt phải cân cho máy thăng bằng cũng như gắn máy vững vàng tránh để máy không lay, lệch. Nhất là dàn nóng của máy 2 cục cần đặt ổn định, chắc chắn và chọn nơi thích hợp vì cục nóng có chứa máy và quạt giải nhiệt họat động liên tục.

Máy lạnh vẫn hoạt động nhưng không lạnh hay kém lạnh?

 Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như bị xì gas, yếu bơm, dàn nóng lạnh bị bám bẩn, hay quạt không giải nhiệt được. Xì gass có thể do rắc-co nối bị hở, van hỏng hoặc vì va chạm dẫn đến ống đống ống gas bị hư. Hiện tượng yếu bơm là nén không được mạnh, block nén đã yếu, có thể thay bộ phận bơm ở block máy hoặc phải thay luôn block. Quạt không chạy cũng dẫn đến hiệu suất làm lạnh yếu và như vậy kéo theo việc dễ bị hư block máy và mạch điều khiển. Do đó, cần phải vệ sinh MÁY LẠNH và kiểm tra định kỳ để phát hiện, nếu quạt giải nhiệt kêu phải kịp thời thay bạc đạn.

Dàn lạnh của máy có bám tuyết?

Nhiệt độ không khí bên ngoài quá lạnh Nhiệt độ không khí trong phòng quá lạnh Tấm lọc không khí bị bẩn, bí, tuần hoàn gió qua dàn bay hơi bị ngưng trệ, Quạt dàn bay hơi quá yếu Cần kiểm tra và điều chỉnh lại các chế độ vận hành trên ví dụ, kiểm tra quạt, tấm lọc không khí, vệ sinh tấm lọc, điều chỉnh lại thermôstat lên nấc cao hơn.

Máy lạnh chạy phát ra tiếng ồn?

 Cân bằng của quạt không tốt, động cơ quạt có trục trặc, khô dầu mỡ, lệch trục, cánh quạt có thể quệt vào hộp gió. Cần kiểm tra quạt trước tiên vì là bộ phận dễ gây ra tiếng ồn nhất. Khi hoạt động máy bị rung do quạt và máy nén rung. Các ống nối hoặc ống dẫn có thể bị chạm vào vỏ . Có thể uốn đoạn ống đó dịch ra hoặc dùng xốp, cao xu ép chặt vào vỏ hoặc vào thành máy. Tiếng ồn có thể do một vài tấm ốp bị lỏng viết, tháo vỏ ra cho chạy dùng tay giữ từng chi tiết để phát hiện và khắc phục chỗ gây ồn Động cơ quạt bị mòn bạc phải thay bạc mới hoặc động cơ mới Động cơ máy nén và máy nén bị “dão” hoặc trục trặc cũng gây ra tiếng ồn. Trường hợp này phải thay máy nén mới.

Nên chọn công suất máy lạnh cỡ nào cho ph ù hợp với gia đình?

 Tùy thuộc vào không gian của mỗi căn phòng mà chúng ta có thể lựa chon đúng loại công suất phù hợp, phòng có bị “ hấp thu” nhiệt lượng mặt trời nhiều hay ít, hướng đông hay tây, vật dụng trong phòng có nhiều không? Trung bình thường sử dụng loại có công suất 1 ngựa (HP) cho căn phòng có thể tích 45m3 là vừa đủ.

SỬA MÁY LẠNH TẠI TP HCM, VỆ SINH MÁY LẠNH TẠI TP HCM, THÁO MÁY LẠNH TẠI TP HCM, SỬA MÁY LẠNH CÔNG NGIỆP, SỬA MÁY GIẶT TẠI NHÀ, SỬA MÁY GIẶT GIÁ RẺ, SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ, ÂM ỐNG ĐỒNG MÁY LẠNH CHUYÊN NGHIỆP..HÁY LIÊN HỆ VỚI CHUNG TÔI ĐÊ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỂN PHÍ

Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Hạnh Hạnh Phúc

ĐC: 21A1 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: 02866818996-0985 564 119

Email: dienlanhhanhphuc16@gmail.com

Website: dienlanhhanhphuc.com

 

Tag: suamaylanhcongnghiep.comthi công, bảo trì, sửa máy lạnh công nghiệp, điều hòa không khísua may lanhve sinh may lanh, tháo lắp máy lạnh,  ...

acebook Chat