Website dịch vụ

thiết bị dùng trong hệ thống máy lạnh

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH HẠNH PHÚC chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì máy lạnh, vệ sinh máy lạnh , thi công máy lạnh , sửa máy lạnh công nghiệp , máy lạnh dân dụng với chất lương và giá thành tốt nhất hiện nay. 

chúng tôi xin cung cấp cho các bạn các thông tin về một thiết bị rất quan trọng trong máy lạnh , 

               dự án kiểm tra máy lanh, bảo trì máy lạnh , sửa chửa máy lạnh

Một trong những phần chính của hệ thống điện trong điều hòa không khí là tụ điện. Nếu không có tụ điện, động cơ làm cho máy nén và quạt không thể hoạt động. Chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về tụ điện và những gì có thể xảy ra khi tụ điện bắt đầu bị hỏng.

Không có vấn đề gì thành phần bị lỗi làm phiền AC của bạn, tin tưởng vào hơn 40 năm kinh nghiệm tại Foss Heating & Cooling để sửa chữa nó.

Tụ điện là gì?

Tụ điện tương tự như pin ngắn hạn. Chúng là những vật thể hình trụ nhỏ có thể lưu trữ năng lượng trong một trường tĩnh điện. Kèm theo động cơ, họ gửi một sự khởi động để khởi động động cơ (một tụ điện "bắt đầu"), hoặc một loạt các đọ sức thường xuyên để giữ cho động cơ hoạt động (một tụ điện "chạy"). Trong điều hòa không khí, tụ điện hoạt động với ba động cơ khác nhau: máy nén, động cơ thổi và quạt bên ngoài.

Vấn đề với tụ điện thất bại

Tụ điện có thể chịu được thiệt hại từ sức mạnh quá mức và cũng sẽ mang xuống đến mức mà họ không còn có thể giữ một khoản phí. Khi một tụ điện bắt đầu thất bại, bạn thường sẽ nghe thấy một tiếng nhấp chuột từ trong tủ. Gọi để sửa chữa ngay lập tức trước khi một trong những động cơ ngừng hoạt động.

Khi chạy hoặc bắt đầu tụ điện (hoặc cả hai) chết, động cơ mà nó được gắn sẽ vẫn cố gắng để đi về, nhưng hum thay vì kích hoạt. Nếu vẫn tiếp tục, động cơ có thể bị cháy và yêu cầu thay thế hoàn toàn.

Các tụ điện yếu kết nối với máy nén sẽ dẫn đến tình trạng "cứng đầu", nơi AC sẽ đấu tranh để bật và sau đó đóng lại ngay sau đó. Điều này tạo ra sự căng thẳng to lớn đối với máy nén và các bộ phận khác của AC, và hệ thống cần sự chú ý ngay lập tức.

Trong hầu hết các trường hợp, các chuyên gia sẽ thay thế các tụ điện có nguy cơ hoạt động của máy điều hòa không khí. Bạn không bao giờ nên cố gắng thay thế một mình, vì dầu tràn từ các tụ điện bị hỏng và bị hư hỏng thường rất nguy hiểm để xử lý.

Mặc dù hệ thống điện cần sửa chữa hầu hết bất kỳ bộ phận nào của máy điều hòa nhưng bạn vẫn có thể ngăn ngừa hầu hết các sửa chữa này thông qua một hệ thống bảo dưỡng định kỳ. Nếu bạn cần sửa chữa, các kỹ thuật viên tại Foss Heating & Cooling sẽ có vấn đề cố định trong thời gian không.

acebook Chat