Website dịch vụ

thông tin kỹ thuật sự dụng máy lạnh, vệ sinh máy lạnh , lắp máy lạnh

THÔNG TIN KỸ THUẬT MÁY LẠNH , THÁO LẮP MÁY LẠNH, VỆ SINH MÁY LẠNH, SỬA MÁY LẠNH , lắp ống đồng máy lạnh

Thiết bị  MÁY lạnh công nghiệp và cách bảo vệ trong bếp nhà hàng Khách sạn

Sự cần thiết của hệ thống máy lạnh công nghiệp với cuộc sống

Kỹ thuật lạnh đã ra đời hàng trăm năm nay và được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều ngành kỹ thuật rất khác nhau: trong công nghiệp chế biến và bảo quản thực phẩm, công nghiệp hoá chất, công nghiệp rượu, bia, sinh học, đo lường tự động, kỹ thuật sấy nhiệt độ thấp, xây dựng, công nghiệp dầu mỏ, chế tạo vật liệu, dụng cụ, thiết kế chế tạo máy, xử lý hạt giống, y học, thể thao, trong đời sống vv... Hiện nay, tại các nhà hàng, khách sạn đã sử dụng các dịch vụ thi công sửa máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, tháo lắp máy lạnh  bảo trì máy lạnh công nghiệp để bảo quản thực phẩm để thực phẩm luôn được tươi ngon, chính vì thế sự cần thiết của dịch vụ vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh , sửa tủ lạnh , tháo lắp máy lạnh bảo trì máy lạnh công nghiệp tại các nhà hàng, khách sạn là không thể phủ nhận.

Hướng dẫn bảo vệ thiết bị máy lạnh công nghiệp trong bếp nhà hàng Khách sạn

Bạn nghe thấy tiếng gọi đầy lo lắng từ phía phòng lạnh (nơi trữ thực phẩm với số lượng lớn), âm thanh đó dường như xuyên qua không gian và vang vọng mơ hồ trong tâm trí của bạn: “Phòng lạnh có vấn đề rồi!”

Bằng một cách nhanh chóng, bạn tiến thẳng tới khu vực phòng đặt hệ thống máy  lạnh công nghiệp, dịch vụ thi công sửa máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, tháo lắp máy lạnh , sửa tủ lạnh , bảo trì máy lạnh công nghiệp khi bước vào thay vì  cảm giác lạnh nhanh một cách choáng ngợp quen thuộc mà bạn thường gặp phải thì không khí lạnh dường như đã biến đi đâu hết. Sự lo lắng cực độ tràn ngập trong tâm trí của bạn, bạn tự hỏi: “Giờ phải làm sao? Chi phí sửa chữa máy lạnh công nghiệp sẽ cao thế nào trong dịp gấp gáp cuối tuần này? Làm sao mà điều này có thể xảy ra được cơ chứ?”

Kịch bản này là một câu chuyện quen thuộc thường được các Chủ nhà hàng (hoặc đầu bếp trưởng) truyền lại cho những đầu bếp mới tới khi nói đến các máy lạnh công nghiệp trong phòng lạnh. Bài học từ câu chuyện này đưa ra là nếu thứ gì trong hệ thống lạnh công nghiệp có thể chuẩn bị hỏng/ đang có vấn đề, thì nó sẽ hỏng vào chính thời điểm cao điểm của bữa sáng, bữa trưa hay bữa tối những lúc kinh doanh bận rộn nhất và những lúc khó có thể kiếm được người sửa chữa nhất.

Vậy làm thế nào có thể tránh được cơn ác mộng này xảy ra với thiết bị lạnh công nghiệp của bạn? Hãy theo các bước đơn giản sau và giữ cho máy lạnh công nghiệp của nhà hàng có thể vận hành tốt nhất qua từng năm tháng.

1. Làm sạch bụi bẩn bám vào dàn ngưng của hệ thống máy lạnh công nghiệp

Khi bụi bẩn bám trên cuộn dây đồng của dàn ngưng, nó sẽ bao phủ cản trở khả năng hoạt động hiệu quả của dàn ngưng. Điều này không chỉ làm hóa đơn tiền điện của bạn tăng đột biến, mà nó còn khiến cho dàn ngưng phải hoạt động nhiều hơn mức cần thiết. Khi dàn ngưng máy lạnh công nghệp phải hoạt động liên tục trong một khoảng thời gian dài thì nó sẽ bị quá tải và cháy dàn ngưng của hệ thống lạnh công nghiệp.

2. Bọc gói cẩn thận những thực phẩm có chứa acid trước khi để vào trong máy lạnh công nghiệp

Hầu hết mọi người đều nghĩ việc cần thiết phải bọc và đóng gói thực phẩm trong tủ lạnh với lí do duy nhất là  “Tránh lây nhiễm chéo giữa các thực phẩm theo tiêu chuẩn bảo đảm an toàn thực phẩm”. Tuy nhiên, mức độ acid cao trong nhiều loại hoa quả lại có thể gây rỉ sét cho thiết bị lạnh của bạn. Những loại thực phẩm như cà chua và dưa chua sẽ giải phóng axit và qua thời gian sẽ ăn mòn đường ống dẫn khí lạnh. Để tránh trường hợp này, bạn hãy bọc và đựng thực phẩm trong hộp nhựa bảo quản thực phẩm và sử dụng nắp đậy được niêm phong chắc chắn.

3. Giữ ghi thoát nước sạch sẽ cho hệ thống lạnh công nghiệp với dịch vụ tháo lắp máy lạnh, vệ sinh máy lạnh ,sửa máy lạnh , , sửa máy giặt  bảo trì máy lạnh công nghiệp

Dưới nền của thiết bị lạnh công nghiệp (phòng lạnh) luôn có một ghi thoát nước giúp mọi chất lỏng đọng dưới nền phòng lạnh có thể thoát ra ngoài. Một khi chất lỏng rời khỏi ống, nó sẽ đi qua khay hứng và nước ở đây được đun nóng và bay hơi. Nếu ghi thoát này bị tắc trong trường hợp nào đó, chất lỏng không thoát ra được và bị đóng băng trong máy lạnh công nghiệp. Cả việc đóng băng và tắc đường ống dẫn đều tạo ra một môi trường làm việc khắc nghiệt hơn để dàn ngưng có thể hoạt động hiệu quả, điều này dẫn đến dàn ngưng phải làm việc liên tục hơn bình thường và nguy cơ bị hỏng là rất cao.

Để tránh những sửa chữa không cần thiết, chúng ta nên làm sạch ghi thoát nước của thiết bị lạnh công nghiệp mỗi ngày.

Giữ cho miệng ghi thoát sàn sạch sẽ khỏi các mẩu vụn thực phẩm và dầu ăn, lau dọn bên trong thiết bị lạnh hàng ngày và quan tâm đặc biệt tới khu vực ghi thoát nước khỏi các vật liệu cản trở hoạt động của hệ thống lạnh công nghiệp.

4. Kiểm tra gioăng cửa thiết bị lạnh công nghiệp hàng tuần với dịch vụ sửa máy lạnh , tháo lắp máy lạnh, vệ sinh máy lạnh ,sửa tủ lạnh, sửa máy giặt  bảo trì máy lạnh công nghiệp

Một miếng gioăng cao su có thể mang tới sự khác biệt đáng kể cho hóa đơn tiềndịch vụ thi công sửa chửa bảo trì máy lạnh công nghiệp điện của bạn cũng như sự vận hành tổng thể của thiết bị đông và lạnh. Hơi lạnh quý giá và đắt đỏ có thể thoát ra khỏi máy lạnh công nghiệp thông qua những khe hở và vết nứt nhỏ. Khi khí lạnh thoát ra ngoài, dàn ngưng và dàn lạnh sẽ phải hoạt động liên tục trên mức hoạt động trung bình để giữ nhiệt độ lạnh ổn định. Hãy kiểm tra và làm sạch gioăng của hàng tuần, nếu nhận thấy bất cứ phần nào của gioăng không dính vào với cửa, hoặc bị nứt thì đó là thời điểm bạn phải thay ngay gioăng cửa.

 5. Sắp xếp các thực phẩm gọn gàng và đúng công suất

 6. Tuân thủ hướng dẫn sử dụng tủ của Nhà cung cấp thiết bị lạnh công nghiệp và kỹ thuật THÁO LẮP MÁY LẠNH, VỆ SINH MÁY LẠNH, SỬA MÁY LẠNH, SỬA MÁY GIẶT, SỬA TỦ LẠNH bảo trì máy lạnh công nghiệp 

Hãy giữ cho hệ thống thiết bị lạnh công nghiệp của bạn hoạt động hiệu quả và tránh các chi phí sửa chữa phát sinh thông qua việc thực hiện các bước hướng dẫn trên hàng ngày, hàng tuần hay đều đặn hàng tháng.

- ống đồng máy lạnh

- tháo lắp máy lạnh

- vệ sinh máy lạnh

- sửa máy lạnh không lạnh

Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Hạnh Hạnh Phúc

ĐC: 21A1 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

163/1 ta05. QUẬN 12 TP HCM

ĐT: 0985564119 - 02866818996

Email: dienlanhhanhphuc16@gmail.com

Website: dienlanhhanhphuc.com

Tags: Dịch vụ vệ sinh máy lạnhDịch vụ tháo lắp máy lạnhDịch vụ sửa chữa máy lạnhThi công máy lạnh , lắp đặt máy lạnh, sửa chữa máy lạnh công nghiệp...

acebook Chat