Website dịch vụ

ỐNG ĐỒNG MÁY LẠNH , LẮP ỐNG ĐỒNG MÁY LẠNH CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ

LẮP ỐNG ĐỒNG MÁY LẠNHỐNG ĐỒNG MÁY LẠNH CHẤT LƯỢNG, LẮP  ỐNG ĐỒNG MÁY LẠNH GIÁ RẺ NHẤT 

HOTLINE: 0985564119

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn LẮP ỐNG ĐỒNG MÁY LẠNH, THIẾT KẾ ỐNG ĐỒNG MÁY LẠNH , THIẾT KẾ ĐI ĐƯỜNG ỐNG ĐỒNG MÁY LẠNH , THIẾT KẾ LẮP MÁY LẠNH  miễn phí!

Âm đường ống đồng máy lạnh cho các công trình chưa đến tiến độ lắp máy (đi ống chờ) như các nhà văn phòng cho thuê, các căn hộ, khu chung cư đang trong giai đoạn xây dựng để tránh khó khăn cho việc lắp đặt đường ống đồng máy lạnh và tránh làm hư hỏng kết cấu khi công trình đã hoàn tất về đuờng ống đồng máy lạnh ,tạo tính thẩm mỹ tuyệt đối cho việc lắp đặt máy lạnh.

Hình ảnh thi công âm ống máy lạnh

 

Với đội ngũ nhân viên lành nghề trong lắp ống đồng máy lạnh, giàu kinh nghiệm lắp ống đồng máy lạnh, chúng tôi cung cấp trọn gói : Thiết kế thi công đường ống đồng máy lạnh, đi âm đường ống đồng máy lạnh , Tháo lắp máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh công nghiệp, điều hòa không khí có giá rẻ nhất.

 thông tin  LẮP ỐNG ĐỒNG MÁY LẠNH, thông số kỹ thuật của ỐNG ĐỒNG MÁY LẠNH cho bạn tham khảo

-tại sao cần phải lắp  ống đồng máy lạnh ( ống đồng máy lạnh chờ) cho nha bạn

chất lượng và thẩm mỷ hầu hết công trình xây dựng lớn nhỏ khi thiết kế đều tính toán đến lắp  ỐNG ĐỒNG MÁY LẠNH cũng như vị trí lắp đặt đường ống đồng máy lạnh của dàn nóng máy lạnh, đường ống đồng máy lạnh của   dàn lạnh máy lạnh sao cho thẩm mỹ hài hòa với các thiết bị nội thất khác trong phòng đối với dàn lạnh máy lạnh độ thông thoáng giải nhiệt cho dàn nóngmáy lạnh

.lúc nào thì thích hợp để lắp ỐNG ĐỒNG MAY LANH ?

Đối với công trình mới xây dựng, việc lắp đặt ống đồng máy lạnh âm tường có thể tiến hành ngay sau khi xây xong tường, đổ sàn, trước hoặc sau khi tô tường. Tuyệt đối phải tiến hành việc thi công lắp đặt đường ống máy lạnh âm tường trước khi đóng thạch cao đối với công trình có đóng thạch cao trần trang trí. Đối với công trình sửa chữa cải tạo thì tiến hành trước khi việc đóng trần thạch cao hoặc thực hiện các công đoạn trang trí khác.

BẢNG GIÁ LẮP ĐẶT ÂM ỐNG ĐỒNG MÁY LẠNH

Tùy theo chất lượng vật tư sử dụng, mức giá thi công lắp đặt đường ống âm tường hiện nay dao động từ 170.000 - 200.000/m ống bao gồm cung cấp vật tư và nhân công. Nếu sử dụng vật tư tốt hơn thì đơn giá có thể cao hơn.

QUÝ KHÁCH MUỐN XEM THÊM GIÁ ÂM ỐNG ĐỒNG MÀY LẠNH HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỂN PHÍ

các vật tự phụ của LẮP ỐNG ĐỒNG MÁY LẠNH

Do đặc thù đường ống máy lạnh âm tường thi công một lần và sử dụng lâu dài mà không thể thay thế sửa chữa, vì vậy quý khách nên cân nhắc để sử dụng vật tư tốt nhất.

1. Sử dụng ống đồng chất lượng xuất xứ ỐNG ĐỒNGTHÁI LAN, ỐNG ĐỒNG  HÀN QUỐC, ỐNG ĐỒNG MALAYSIA , ỐNG ĐỒNG TRUN QUỐC dày 7 dem (7mm)

2. Gen cách nhiệt  ỐNG ĐỒNG MÁY LẠNH  sử dụng gen cách nhiệt ỐNG ĐỒNG MÁY LẠNH Tốt, gen đôi.

3. Sử dụng dây điện Cadivi với tiết diện dây lớn hơn tải của máy LẠNH,

4. Ống thoát nước ngưng nên đi ống nhựa PVC Bình Minh, bọc cách nhiệt nếu cần thiết

 

MỘT SỐ THÔNG TIN LU Ý KHI LĂP ỐNG ĐỒNG MÁY LẠNH

Chênh lệch độ cao giữa cục nóng và cục lạnh theo khuyến cáo của các hãng thường tối đa 15m, khi lắp đặt cục nóng trên sân thượng phải chú ý tạo bẫy dầu để tránh trường hợp dầu không hút hết về máy nén sẽ đổ về dàn lạnh dễ gây hỏng hóc máy nén.

Khi dàn nóng lắp đặt cao hơn dàn lạnh tuyệt đối không nên sử dụng cách nhiệt rẻ tiền(gen trắng) mà phải dùng cách nhiệt loại tốt (gen đen Superlon) vì sau vài năm sử dụng cách nhiệt chất lượng kém dễ bị bong tróc gây ra hiện tượng ngưng tụ nước ở ĐƯỜNG ỐNG ĐỒNG MÁY LẠNH . Nước ở ĐƯỜNG ỐNG ĐỒNG MÁY LẠNH sẽ đổ dồn về dàn lạnh mà không có cách nào khắc phục.

Đối với máy lạnh inverter, dây điện điều khiển từ dàn lạnh đến dàn nóng thường 03 dây, nếu đi thêm dây tiếp địa thì phải đi 4 dây điện khiển. Tiết điện dây điện khiển phải đủ tải, không được tiết kiệm đi dây quá nhỏ.

Ông nuoc xa thể đi bên phải và bên trái, nhưng phải ngang mặt với ống đồng, trường hợp ống nước đi không dốc, thoát chậm thì phải bọc cách nhiệt để tránh trường hợp nước ngưng tụ làm ố tường.

Vị trí đặt dàn lạnh ngoài việc thẩm mỹ còn phải chú ý không nên nằm trên đầu dường, không thổi trực diện vào mặt.

 

Cung cấp đầy đủ các loại vật tư: Ống đồng, Dây điện, Dây nước thải, giá đỡ gàn nóng....

 

 

Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Hạnh Hạnh Phúc

ĐC: 21A1 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: 0985564119 - 02866818996

Email: dienlanhhanhphuc16@gmail.com

Website: dienlanhhanhphuc.com

acebook Chat